การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design

การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน,

     ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน ถือได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถจัดสรรเสื้อผ้าต่างๆของเราให้ดูเป็นสัดเป็นส่วน และหยิบใช้ได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะมาพูดถึง “การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design” กันครับว่าทางเรานั้นมีการบิ้วอินแบบไหนบ้าง

โดยทาง Flash Design จะมีการบิ้วอินตู้เสื้อผ้าอยู่ 2 แบบด้วยกัน นั้นก็คือแบบ Walk-in Closet และ Wardrobe Closet ทั้ง 2 แบบ จะมีความแตกต่างยังไงบ้างไปดูกันครับ

 

การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design, ตู้เสื้อผ้า, Walk-in Closet,

Walk-in Closet

ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet คือตู้เสื้อผ้าแบบเปิดโล่ง ในลักษณะไร้หน้าบานสามารถมองเห็นเสื้อผ้าได้เลย โดยไม่มีอะไรมากั้น มีการออกแบบ Layout ชั้นวางได้อย่างอิสระ สะดวกต่อการหยิบจับและค้นหา ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการโชว์เสื้อผ้า หรือ Accessory ต่างๆ การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าในลักษณะนี้จะนิยมบิ้วอินแบบแยกเป็นห้องแต่งตัวออกมา แล้วมีประตูปิดกั้นห้องอีกที ในลักษณะที่เรียกว่า “ห้องแต่งตัว”

ข้อดีคือ :

  1. ช่วยลดกลิ่นอับภายในตู้เสื้อผ้าได้
  2. หยิบจับและค้นหาสะดวก
  3. ใช้โชว์เสื้อผ้า Accessory ต่างๆ ได้

 

การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน, Wardorbe Closet,

Wardrobe Closet

ตู้เสื้อผ้าแบบ Wardrobe Closet นี้ จะเป็นตู้เสื้อผ้าบิ้วอินแบบมีหน้าบานปิด บิ้วอินในลักษณะเต็มพื้นที่ผนังตั้งแต่พื้นไปจนถึงเพดาน จะนิยมในบ้านโครงการ ห้องนอนส่วนตัว  โดยสามารถดีไซน์ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น, คลาสสิค, มินิมอล ตู้เสื้อผ้าแบบนี้เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบในความเป็นระเบียบ ดูเรียบร้อย แลดูเหมือนเป็นกำแพงห้องนอน สามารถดีไซน์ Layout ของชั้นวางได้อย่างอิสระเช่นกัน ตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะนิยมบิ้วอินอยู่ภายในห้องนอน

ข้อดีคือ :

  1. ทำให้ห้องนอนดูเรียบร้อย
  2. ฝุ่นไม่จับที่เสื้อ หรือจับได้น้อยกว่า
  3. สามารถดีไซน์หน้าบานเป็นแบบกระจก สำหรับส่องแต่งตัว

 

ด้วยความที่ “ตู้เสื้อบิ้วอิน” นั้น เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำครั้งเดียวแล้วจบ ซึ่งจะอยู่กับเราไปนานมากๆ การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ทาง Flash Design ได้ใส่ใจเป็นพิเศษ ตู้ใส่เสื้อผ้าของเราจะเน้นการออกแบบที่มีความสวยงาม หรูหรา ใช้วัสดุโครงสร้างระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการ กันชื้น และลดกลิ่นอับภายในตู้ และโครงตู้มีความแข็งแกร่ง ซึ่งจะต่างจากตู้เสื้อผ้าแบบน็อคดาวน์แน่นอน และมาพร้อมกับการรับประกันโครงสร้างที่ยาวนานถึง 10 ปี เลยล่ะครับ สำหรับบทความ  “การบิ้วอินตู้เสื้อผ้าของ Flash Design” นี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น