จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting,

     อุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทั้งการหยิบจับและการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดไว้ภายในตู้เสื้อผ้าอย่างยิ่งเลยล่ะครับ ว่าแต่…ต้องมีอะไรบ้างล่ะ ถึงจะช่วยให้ตู้เสื้อของเรานั้น ดูเป็นระเบียบและสามารถหยิบจับใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น  งั้นวันนี้ทาง FlashDesing จะพาทุกท่านมา “จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า” (Wardrobe Fitting) กันครับ

แน่นอนครับว่าตู้เสื้อผ้าของเรานั้น ต้องรับรอบเสื้อผ้าที่หลากหลาย ไหนจะ เสื้อ กางเกง เข็มขัด รองเท้า ผ้าขนหนู และอื่นๆอีกมากมาย แค่ช่องที่เราบิ้วอินและดีไซน์ออกมานั้นอาจจะยังตอบโจทย์ได้ไม่หมดก็ได้ ดังนั้นการเสริมอุปกรณ์ฟิตติ้งช่วยจัดเก็บเข้าไปนั้น ก็จะทำให้เราสามารถจัดเก็บเสื้อผ้าและอื่นๆ ได้เป็นระเบียบหรือเผลอๆ อาจจะเก็บได้เยอะว่าเดิมก็ได้นะครับ อ่าวล่ะครับ มาเริ่มกัน

 

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting, ราวแขวนเสื้อแบบโยก,

ราวแขวนเสื้อแบบโยก

ปกติแล้วเราจะเคยเห็นแค่ราวแขวนเสื้อแบบราวเหล็กธรรมดา ด้วยบางบริบถหรือบางขนาดของตู้เสื้อผ้านั้นอาจจะมีความสูงมากเกินไปทำให้การหยิบจับเสื้อผ้าของเรานั้นทำได้ไม่ถนัดเท่าที่ควร ราวแขวนเสื้อแบบโยก จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting, ราวแขวนกางเกงแบบรางลิ้นชัก,

ราวแขวนกางเกงแบบรางลิ้นชัก

ราวแขวนกางเกงแบบรางลิ้นชัก ถือว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตติ้งที่ควรมี เนื่องจากตู้เสื้อโดยทั่วไปแล้ว จะใส่ไว้แค่ราวแขวนเสื้อหรือราวแขวนกางเกงแบบธรรมดา หรือในกรณีที่ราวแขวนกางเกงนั้นอยู่ในระดับต่ำจนเราต้องเอื้อมตัวก้มลงไปหยิบกางเกง ก็ดูจะทำให้การใช้งานนั้นดูยากลำบาก แต่กับ ราวแขวนกางเกงแบบรางลิ้นชัก นั้น จะช่วยให้เรานั้นสามารถเลื่อนราวแขวนกางเกงออกมาหยิบได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องก้มและเอื้อมมือเข้าไปหยิบกางเกงให้ปวดหลังเลยล่ะครับ

 

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting, ลิ้นชักจัดเก็บเนคไท, ถาดจัดเก็บ,

ลิ้นชักจัดเก็บเนคไทหรือเข็มขัด

ลิ้นชักจัดเก็บเนคไทหรือเข็มขัด ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ฟิตติ้งที่ช่วยให้การจัดเก็บดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ช่องจัดเก็บให้สามารถจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็กที่สามารถม้วนเก็บเป็นวงกลมที่เป็นระเบียบได้ และไม่เพียงแค่เนคไทหรือเข็มขัด ยังสามารถจัดเก็บสิ่งของอื่นๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่น นาฬิกา แหวน สร้อย หรืออุปกรณ์กะจุบกะจิบอื่นๆ

 

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting, ถาดจัดเก็บผ้าขนหนู,

ถาดหรือตะแกรงเก็บผ้าขนหนูแบบรางเลื่อน

ชุดตะแกรงจัดเก็บผ้าขนหนู หรือชุดตะแกรงอเนกประสงค์แบบรางเลื่อน เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ฟิตติ้งที่ควรมี ด้วยดีไซน์ ความลึก ความกว้าง ที่สามารถเก็บผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน ไปจนถึงกางเกงตัวเก่าหรือเสื้อตัวเก่า ได้แบบอเนกประสงค์มากๆ

 

จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า, Fitting, Wardrobe Fitting, ตะแกรงจัดเก็บรองเท้า,

ชุดตะแกรงวางรองเท้าแบบรางเลื่อน

ชุดตะแกรงวางรองเท้า เป็นอุปกรณ์ฟิตติ้งที่จะช่วยให้การจัดเก็บรองเท้าของเรานั้นดูเป็นระเบียบและหยิบจับได้ง่าย เพียงแค่เลื่อนรางลิ้นชักออกมา ทำให้เราไม่ต้องเอื้อมมือเข้าไปหยิบ ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการที่หัวอาจจะไปโขกกับขอบชั้นหรือขอบหน้าบาน เนื่องจากการจัดเก็บรองเท้าต้องชั้นล่างๆอยู่แล้ว ดังนั้น อาจจะเกิดเหตุการณ์นั้นก็ได้นะครับ

 

     อุปกรณ์ฟิตติ้ง ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราเป็นอย่างมาก แถมยังทำให้การจัดเก็บภายในตู้เสื้อผ้าของเรานั้นดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ทาง FlashDesign ก็หวังว่า “จัดเก็บให้เป็นระเบียบ ด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งในตู้เสื้อผ้า” บทความนี้ จะช่วยให้ทุกท่านเลือกใช้อุปกรณ์ฟิตติ้งได้อย่างตรงจุดและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น