รู้จักกันก่อน

บริษัท แฟลชดีไซน์ แอนด์ แอพพลายซ์ จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินภายในบ้าน มุ่งเน้นงานออกแบบให้มีสวยงามในระดับสากลควบคู่กับการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ โดยได้มีการนำเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่มาใช้ทำให้ผลงานออกมาสวยงามและได้มาตรฐานเหมือนกันทุกงาน

แฟลชดีไซน์มุ่งมั่นและแน่วแน่ที่จะนำประสบการณ์ที่ผ่านมามาปรับปรุงและพัฒนาในทุกรายละเอียด เพื่อให้ระบบงานมีความสมบูรณ์แบบ ดังนี้

  1. ประเมินราคา จนท.จะประเมินราคาด้วยความเอาใจใส่และราคาประเมินจะต่างจากราคาจริง +- ไม่เกิน 5%
  2. วัดพื้นที่ ดีไซน์เนอร์จะเข้าวัดพื้นที่และนำวัสดุจริงเข้าไปให้เลือกพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมหน้างานอย่างถูกต้องซึ่งจะส่งผลให้การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ออกได้มาตรฐาน
  3. ออกแบบ ดีไซน์เนอร์จะออกแบบเฟอร์นิเจอร์โดยยึดหลักความสวยงามและหลักสรีระการใช้งานผสมผสานกับความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งภาพออกแบบจะเป็นภาพ Render ระดับ 4K โดยจะออกแบบให้ให้ตรงกับวัสดุจริงเกือบ 100% เพื่อให้ลูกค้ามองภาพงานจริงได้ง่ายขึ้น และช่วยให้การตัดสินใจปรับแก้แบบได้ง่ายขึ้น
  4. เสนอราคา ภายใน 7 วันหลังเข้าวัดพื้นที่เราจะส่งแบบและใบเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณา ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งปรับแบบและรายละเอียดในใบเสนอราคาได้ฟรีถึง 2 ครั้ง (ครั้งต่อไปมีค่าบริการครั้งละ 500 บาท)

5. การชำระเงิน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจว่างานจะออกมาตามแบบในเวลาที่กำหนด เราจะไม่รับชำระเงินทั้งหมดก่อนออกติดตั้ง แต่จะรับชำระเงินมัดจำแค่ 50% ส่วนที่เหลืออีก 50% ชำระหลังจากส่งมอบงานแล้ว

6. ผลิต ช่างจะผลิตเฟอร์นิเจอร์ด้วยความประณีตโดยผสมผสานกันระหว่างประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานกับเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์มีความสวยงามและได้มาตรฐาน

7. ติดตั้ง ช่างจะเข้าติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตรงตามกำหนดการ ซึ่งกำหนดการการติดตั้งลูกค้าจะทราบตั้งแต่ตอนเสนอราคาซึ่งจะทำให้ลูกค้าบริหารเวลาและเตรียมตัวสำหรับการติดตั้งได้อย่างแม่นยำ พื้นไม่ได้ระดับ ผนังเอียง ฝ้าตกท้องช้างช่างมีเทคนิคการแก้ปัญหาเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ได้ระดับทั้งแนวราบและแนวดิ่งและกลมกลืนเข้ากับตัวบ้าน

8. ดูแลหลังการขาย เมื่อส่งมอบงานไปแล้วเรายังดูแลลูกค้าไปตลอด หากเฟอร์นิเจอร์ชำรุดเสียหายที่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันช่างจะเข้าไปดูแลและแก้ไขให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากความเสียหายที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันจะมีค่าบริการแค่ครั้งละ 1,500 บาทและค่าวัสดุตามจริง